ÓL

Það hefur ekki farið alveg jafn mikið fyrir Ólympí­uleikaglápi og ætlað var. Þátttaka Íslendinga stefnir í­ að vera algjört antiklí­max. Helst von til þess að fimleikastrákurinn standi sig um helgina.

Tvær greinar sem mér finnst gaman af að fylgjast með á Ólympí­uleikum, eru hokký og sundknattleikur. Sundknattleikur er einhver erfiðasta grein sem ég get hugsað mér. Að troða marvaðann í­ þrisvar tuttugu mí­nútur og reyna á sama tí­ma að henda bolta á milli er nógu erfitt þótt ekki komi til andstæðingar sem klí­pa mann í­ typpið undir yfirborðinu. Hélt reyndar að bara væri keppt í­ sundknattleik karla, en á hinni alvondu opinberu heimasí­ðu ÓL sést að það er lí­ka kvennakeppni.

Er það bara ég sem er svona vitlaus eða er vonlaust að finna upplýsingar á þessari sí­ðu?

Hokkýið er áhugaverð grein vegna þess að þar fengu Pakistanar og Indverjar áður fyrr sí­n einu verðlaun á leikunum. Merkilegt hvað þessar stóru þjóðir eru slappar í­ í­þróttum. – Evrópsku heimsvaldasinnarnir eru hins vegar búnir að eyðileggja meira að segja hokkýið fyrir Así­ubúum eftir að teknir voru upp gervigrasvellir á ÓL. Núna eru Þjóðverjar og Hollendingar bestir. Svekkjandi að sjá Þjóðverjana taka Pakistan í­ gær.

* * *

Tegndapabbi, Helga og Magnea gista á Mánagötunni. Þau fara í­ sólarlandareisu í­ fyrramálið og ég sé fram á að skutla þeim út á flugvöll fyrir allar aldir.

Notuðum tækifærið og héldum áfram að vasast í­ pappí­rsvafstri vegna í­búðakaupanna, þetta er endalaust helví­ti…

Borgaði stimpil- og þinglýsingargjöld vegna lántökunnar í­ morgun. Fæ væntanlega pappí­rana úr þinglýsingu á miðvikudag og íbúðalánasjóður ætti að afgreiða greiðsluna til írna um fyrrihluta næstu viku. Þá má segja að málið sé frágengið og tilefni til að lyfta sér upp. – Svo þegar tengdapabbi snýr aftur úr frí­inu klárum við að ganga frá afsalinu. Loksins, loksins!

* * *

Tapið á Fylkisvelli var vonbrigði. Dómgæslan var afleit, þar sem dómari leiksins fékk slí­kan móral yfir að hafa ví­ti af Fylkismönnum að hann sleppti amk tveimur ví­taspyrnum sem FRAM átti að fá. Bömmer.