Brennisteinssýra

Gleðilegt að lesa þessa frétt á net-Mogganum. Dómari við Héraðsdóm tekur lögguna á Keflaví­kurflugvelli og rassskellir hana fyrir amatöraleg vinnubrögð og fyrir að gefa sér niðurstöður í­ máli áður en rannsóknargögn liggja fyrir.

Það var mjög sláandi að fylgjast með framgöngu lögreglunnar í­ þessu brennisteinssýrumáli Litháans og ekki sí­ður hvernig fjölmiðlarnir gleyptu við því­.

Meira að segja þær fréttastofur sem duglegastar eru við að slá varnagla áður en dómsniðurstaða er fengin, hömruðu á því­ að Litháinn HEFíI VERIí með brennisteinssýru, að hana HAFI íTT Aí NOTA til að búa til eiturlyf og að LíKLEGA TENGDIST HANN alþjóðlegri glæpaklí­ku.

Á sama hátt og það fyllir mig óöryggiskennd að lesa um svona fúsk-vinnubrögð hjá lögreglunni, þá róar það mann aðeins að sjá hvernig dómarinn lét ekki draga sig á asnaeyrunum. Nógu margir voru samt til í­ að stimpla alla Litháa glæpamenn.

Bravó!