Flensusprautur

Nú er verið að bjóða starfsmönnum OR upp á flensusprautu. Ég held að ég þiggi það ekki.

Ég slepp yfirleitt við flensur og umgangspestir, þó þessi skipti sem ég veikist barmi ég mér óskaplega. Hins vegar finnst mér eins og annar hver maður sem lætur sprauta sig fái aukaverkanir sem eru allt eins slæmar og pestin sjálf.

Það er eitthvað ónáttúrulegt við svona bólusetningar.

# # # # # # # # # # # # #

Luton sigraði Norwich 4:2 í­ gær, eftir að hafa leitt 4:0 í­ hálfleik. Þar með er þrennan fullkomnuð – við höfum sigrað öll þrjú liðin sem voru í­ úrvalsdeildinni í­ fyrra.

The Guardian veltir því­ fyrir sér hvort Luton komi ekki sterklega til greina sem liðið í­ 2. sæti. Sheffield United er hins vegar yfirburðalið í­ deildinni og eru næstum jafn góðir og grannar þeirra í­ Wednesday eru slakir.

The Times segir: „People who have not watched Luton Town play probably assume that they are in a false position and will soon find their true level. On the evidence of last nightÂ’s first half, they are correct — Luton should be higher than third in the Championship table. „