Áttundi

Jæja, ég komst inn í­ fulltrúaráðið – hafnaði í­ áttunda sæti í­ kjörinu, en listann má sjá hér. Held að við írmann getum vel við okkar niðurstöðu unað ef tekið er mið af því­ hversu lí­tið við höfum í­ raun gert í­ flokksstarfinu miðað við marga aðra sem lentu neðar á blaði.

Steinunn komst hins vegar ekki inn. Það verður að viðurkenna að sú strategí­a hennar að ganga á milli manna og biðja þá um að kjósa sig ekki stuðlaði ekki að sigurlí­kum.

# # # # # # # # # # # # #

Örninn er furðulegur þáttur. Hann á að fjalla um alþjóðlega glæpastarfsemi á tí­mum hnattvæðingar, þar sem atburðarásin berst ótt og tí­tt landa á milli… engu að sí­ður tekst aðalsöguhetjunni alltaf að rekast á glæpamennina fyrir tilviljun heima hjá sér eða á ferðalögum. Þessir sömu krimmar reynast svo allir vera gamlir kunningjar. Merkilegt.

# # # # # # # # # # # # #

Nú þarf ég að fara í­ Mál og menningu að skipta Söguatlasnum sem ég fékk eftir að hafa tapað 20:19 fyrir Agli Helgasyni í­ spurningakeppninni á Talstöðinni. Hvaða bók ætti maður að fá sér? Margar litlar eða eina stóra og veglega? Uppástungur?