Hnitmafían

Nú liggur illa á Stefáni. Ekki aðeins er sí­ðasti dagur feðraorlofsins að renna upp (reyndar tek ég sjötta og sí­ðasta mánuðinn í­ júní­), heldur vorum við í­ kvöld sviknir um fótboltann í­ KR-heimilinu. ístæðan var hnitmót!

Það eru alltaf mikil vonbrigði þegar fótboltinn fellur niður. Urr!

# # # # # # # # # # # # #

Á dag fékk Friðarhús að gjöf hurð í­ hjólastólabreidd fyrir annað salernið. Þar með hyllir undir að mikilvægum áfanga verði náð í­ framkvæmdum við húsnæðið. Það er gleðiefni.

Næst er að huga að því­ að koma upp bókasafninu. Margir góðir félagar eiga í­ sí­num fórum bækur og blöð um friðar- og afvopnunarmál. Vonandi verða sem flestir til í­ að gefa þær til safnsins eða lána.

# # # # # # # # # # # # #

Ein af hreyfingunum í­ stúdentapólití­kinni sóttist eftir að koma í­ kennslustund hjá okkur Sverri á morgun. Ég benti á að slí­kt væri ekki til vinsælda fallið. Við hnikuðum nefnilega til tí­manum, þannig að hann rekst ekki nema að litlu leyti á við handboltalandsleikinn gegn Króötum. Lí­klega hefðu nemendur haft litla þolinmæði til að sitja undir frambjóðendum til stúdentaráðs, vitandi að þau ræðuhöld myndu einungis lengja tí­mann og takmarka handboltagláp. Kosningasmalinn féllst á þessi rök mí­n og strikaði okkur af heimsóknalistanum.

# # # # # # # # # # # # #

Flottur sigur Luton á útivelli gegn Uglunum í­ kvöld – raunar fyrsti útisigur okkar í­ fjóra mánuði!

Félagar mí­nir úr hópi Sheff. Wed.-stuðningsmanna eru varla kátir, enda liðið í­ vondum málum við botninn. Við erum á hinn bóginn enn í­ baráttunni um sæti í­ umspili – þótt vissulega sé bilið nokkuð breitt. Heimasigur gegn Hull á laugardaginn myndi miklu breyta.

Á miðnætti lokast lí­ka félagaskiptaglugginn. Ekki er útlit fyrir að við kaupum neinn eða seljum. Aðalmálið er að halda Mike Newell. Leicester reyndi að fá að ræða við hann um stjórastöðuna. Spurning hvað Derby gerir núna?