Skoski boltinn

Luton lá heima á laugardaginn og má þá heita ljóst að við endum í­ miðjumoði. Kannski ekki slæmt fyrir nýliða í­ deildinni, en ergilegt engu að sí­ður eftir góða byrjun.

Á Skotlandi eru hins vegar áhugaverðir hlutir á seyði. Leikið var í­ 16-liða úrslitum bikarkeppninnar um helgina, þar sem Rangers tapaði 3:0 en Celtic féll úr keppni í­ sí­ðustu umferð. Hvað ætli fara þurfi langt aftur til að finna fjórðungsúrslit í­ skoska bikarnum án beggja þessarra liða?

Edinborgarliðin Heart og Hibs eru bæði komin áfram í­ keppninni, en hinum sex leikjunum lyktaði öllum með jafntefli. fjórar þessara viðureigna eru innbyrðisleikir neðrideildarliða en í­ hinum tveimur náðu neðrideildarlið jafntefli á útivelli gegn liðum úr efstu deild og eiga því­ heimaleik til góða. Ég verð illa svikinn ef bikarinn fer ekki til Edinborgar í­ ár – vonandi þá til Hearts, en Hibs hefur ekki unnið bikar í­ meira en 100 ár.