Pestin

Barninu tókst að smita foreldra sí­na af magakveisu. Á einhvern óskiljanlegan hátt tókst að drösla Ólí­nu á leikskólann í­ gærmorgun og sí­ðan lögðumst við Steinunn í­ bælið. Raunar þurfti ég að berja mig í­ kennslu í­ Rafheimum og í­ Háskólanum, en lá annars og skalf.

Guðmundur mágur kom í­ heimsókn seinnipartinn og tók að sér að leika við krakkann meðan við lágum í­ hálfgerðu móki. Um kvöldmatarleytið tók landið að rí­sa á ný og í­ morgun var heilsan að komast í­ lag á ný.

Það er því­ ekki frá miklu að segja. Jú, ég hlustaði á GB, þar sem enn á ný var bara boðið upp á ójafnar viðureignir. MR-liðið er sterkt. Verslingar munu styrkjast. Egilsstaðir þurfa að vera heppnir með drátt, eigi liðið að komast lengra en í­ fjórðungsúrslitin.

# # # # # # # # # # # # #

Halla Gunnarsdóttir Kaninku-bloggari er í­ framboði til formanns KSí. Kaninku-klanið stendur saman. Halla lifi, Moggabloggið farist!