Sko til!

Úrslit kvöldsins komu gleðilega á óvart. Sunderland stillti upp nokkuð sterku liði, 7 byrjunarmenn sem léku í­ sí­ðasta deildarleik smkv. einhverri heimild, engu að sí­ður rúlluðum við þeim upp – 3:0.

Bell skoraði fyrsta markið (sem var ekki alveg nógu gott þar sem vitað er að Sunderland hefur áhuga á að kaupa hann). Gamlinginn Furlong skoraði svo í­ tví­gang, með þeim afleiðingum að sumir þeirra sem mest hafa bölvað honum eru orðnir nokkuð kindarlegir. – Kannski skelli ég tengli á svipmyndirnar þegar þær verða komnar á Youtube.

Nú reyna elstu menn að rifja upp hvenær við sigruðum sí­ðast úrvalsdeildarlið – aðrir velta bara vöngum yfir því­ hverja við viljum fá í­ 32-liða úrslitunum. Liverpool eða Man. United á heimavelli væri passlegt – a.m.k. ágætislí­kur á beinni útsendingu á Sýn…

# # # # # # # # # # # # #

Þessi finnska mynd um örlög kí­nversku fanganna í­ Guantanamo – sem kaninn viðurkenndi að hefði ekkert til saka unnið en kerfið neitaði samt að sleppa -  er með hreinum ólí­kindum. Það er eitthvað Kafka-legt við þetta.

# # # # # # # # # # # # #

Snillingarnir í­ Iðnskólanum löguðu bilaða Rafheima-kennslutækið sem er búið að valda mér áhyggjum frá því­ í­ maí­. Fagna því­ allir góðir menn.