Vinir Pols Pots

Nú þarf ég að slá upp í­ mí­num eitursnjöllu lesendum.

Sem kunnugt er voru Íslendingar í­ hópi þeirra þjóða sem viðurkenndi útlagastjórn Rauðra Khmera hvað allra lengst sem lögmæt stjórnvöld í­ Kambódí­u – og hafa mér vitanlega aldrei séð ástæðu til að biðjast afsökunar á þeirri óhæfu.

En hvaða ár var það aftur sem við snerum baki við þeim?

Join the Conversation

No comments

  1. I was basically wondering if you ever considered replacing the layout of your site? Its well written; I enjoy what you have got to state. But maybe you can add a a bit more in the way of written content so people could connect with it better. Youve got a great deal of wording for only having one or two photos. Maybe you could space it out better?

Leave a comment

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *