Kjötsúpa

Tengdó sauð upp kjötsúpu í­ kvöld. Kjötsúpan hennar er lí­klega á topp fimm listanum yfir besta mat í­ heimi. Ekki spillti fyrir að þetta voru afgangar frá gærkvöldinu. Kjötsúpa er nefnilega alltaf betri upphituð.

Eftir súpusötrið skundaði ég á miðnefndarfund. Samþykktum þessa ályktun. Á morgun (fim.8.jan.) kl. 17 mæti ég fyrir framan bandarí­ska sendiráðið, þar sem Ísland-Palestí­na efna til mótmæla. Þessum morðum verður að linna!

# # # # # # # # # # # # #

Eitt af því­ sem hefur alla tí­ð einkennt vinnuna mí­na, er að hún skiptist upp í­ uppsveiflutí­mabil – þar sem ég er brennandi af ástrí­ðu fyrir starfinu – og deyfðartí­mabil þar sem ég held bara í­ horfinu, geri það sem ætlast er til af mér en ekkert meira.

Sálfræðingur gæti örugglega skellt einhverri fí­nni greiningu á þetta.

Nema hvað – núna er að byrja uppsveiflutí­mabil. Eftir dauflegt haust, er hausinn allt í­ einu að springa af hugmyndum. Ég hlakka til að mæta í­ vinnuna á morgnanna og vill sí­ður fara heim í­ lok vinnudags. Það er allt í­ gangi og ég er með góða menn með mér í­ verkefnin. Um leið og ég verð búinn að afgreiða skólaheimsókn morgundagsins, ætla ég að einhenda mér í­ að sækja safngripi úr geymslunni og byrja að þrí­fa þá. Seinni partinn verð ég því­ miður bundinn á trúnaðarmannafundum – en ætti þó að ná að semja nokkra texta…

Núna er gaman í­ vinnunni. Megi þetta tí­mabil vara sem lengst!