Pilkington (b)

Keppnistímabilið er varla búið í enska boltanum, en Luton er þegar farið að sanka að sér leikmönnum fyrir átök næsta vetrar. Núna erum við búnir að semja við markvörðinn Kevin Pilkington, sem verður væntanlega varamarkvörður fyrir Tyler.

Pilkington er annars nafn sem stuðningsmenn Manchester United ættu að muna eftir. Hann var á Old Trafford í mörg ár, en lék fáa leiki. Sá eftirminnilegasti var 3:0 tapið gegn York City 1995… trúi því varla að nokkur maður sé búinn að gleyma því.

Join the Conversation

2 Comments

  1. Have you given any consideration at all with converting your main web site into Spanish? I know a couple of translaters here which would certainly help you do it for no cost if you wanna contact me personally.

Leave a comment

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *