Lán í óláni

Fór með dæhatstjú-dósina hennar Steinunnar í­ skoðun. Fékk endurskoðun á hana. ístæðurnar voru assgoti ómerkilegar. Ónýt pera á stöðuljósi og lúið bí­lbelti. Kommon! Menn hafa sloppið í­ gegn með miklu verri hluti…

Á hitt ber að lí­ta að við áttum allt eins von á miklu alvarlegri athugasemdum og það getur fjandakornið ekki þýtt mikil útgjöld að kippa þessu í­ liðinn.

* * *

Málningarstörf í­ Rafheimum ganga bærilega. Þó reyndist málningarþrjóturinn í­ Húsasmiðjunni vera illur ráðgjafi. Hann sá ekkert því­ til fyrirstöðu að við máluðum með vatnsmálningu ofan í­ grunninn sem til var. Grunnurinn hrindir hins vegar frá sér málningunni og allt er í­ skralli. Stefnir í­ að við þurfum að lakka heilan vegg í­ stað þess að mála. Urr…

* * *

Á fótboltanum í­ hádeginu þurfti einn liðsmaður að hætta leik eftir að hafa fengið bylmingsskot í­ punginn. Hvaða sjúklega kí­mnigáfa náttúrunnar er það eiginlega að skapa manninn með utanáliggjandi eistum, með augljósri slysahættu?

* * *

Á gamla daga voru stóru liðin með í­ fyrstu umferð í­ Evrópukeppnunum og engin styrkleikaflokkun átti sér stað. Þá létu allir sér dreyma um Barcelona, Juventus eða Liverpool sem mótherja og urðu hvekktir þegar andstæðingarnir urðu Glentoran, Lens eða Katowice.

Heyrði í­ hádeginu í­þróttafréttamenn himinlifandi yfir að í­slensku liðin hefðui fengið skí­talið frá Wales, írlandi og Eistlandi. Heimur versnandi fer…

* * *

Um allar trissur er fólk að óska mér til hamingju með einhvern helv. Luton-fána sem á að hafa verið á vellinum í­ Portúgal í­ gær. Sef nú alveg á nóttunni yfir slí­ku.

Viðurkenni þó að það er að koma í­ menn skjálfti. Byrjum á heimavelli gegn Oldham 14. ágúst. Swindon og Barnsley úti fylgja í­ kjölfarið og svo Torquay heima.

Tí­ðindi vikunnar í­ nýju Kóka-kóla 1. deildinni (lesist: þriðju deildinni) eru hins vegar þau að eitt liðið hefur breytt um nafn.

Wimbledon, sem féll í­ fyrra, mun eftirleiðis heita Milton Keynes Dons FC. „Dons“-nafnið fær að lafa inni til að friða báða gömlu stuðningsmennina sem enn halda með liðinu, en allir vita að í­ daglegu tali mun liðið aldrei verða kallað annað en Milton Keynes.