Afturför

Þessa dagana fer barninu aftur.

…eða öllu heldur – hún FER AFTUR Á BAK.

Ef Ólí­na er sett á bakið, veltir hún sér á magann – unir sér í­ nokkra stund þannig og fer þá annað hvort að kvarta eða reynir að skrí­ða áfram til móts við eitthvert furðuverkið. Vandinn er að bakkgí­rinn virðist byrja fyrr að virka en gí­rarnir framávið. Fyrir vikið hraðspólar hún afturábak og fjarlægist í­ sí­fellu hið setta mark. Það fellur ekki í­ kramið og hún byrjar að hrí­na. TURK-182.

# # # # # # # # # # # # #

Á föstudaginn verður étið í­ Friðarhúsi. Þá verður fjáröflunarmálsverður til styrktar húsakaupunum. Allir góðir menn mæta og éta sallafí­nan mat á þúsundkall og fá sér etv. eins og einn bjór með því­ – eða pilsner fyrir þá sem það vilja. Ljómandi verður gaman þá. Maturinn kemur á borðið kl 19. Vonandi verðum við Siggi Flosa þá búnir að tengja eldavélina.

Laugardaginn kemur verður svo efnt til FRIíARPíPUNNAR, spurningakeppni SHA. Þar er um að ræða ósvikið pöbba-kviss, með heilum þremur spurningapökkum! Keppnin verður mjög í­ anda spurningakeppninnar á Grand rokk – með þeirri undantekningu þó að ekki verður reykt inni í­ húsnæðinu, þannig að geysilegur tí­mi og orka munu sparast sem ella hefðu farið í­ reykræstingu á fötum.

Nákvæmari dagskrá FRIíARPíPUNNAR liggur ekki fyrir, en verður kynnt hér nánar á næstu dögum. Það er skyldumæting fyrir spurninganörda – en gert er ráð fyrir að keppni þessi verði mánaðarleg fyrst um sinn.

Ójá.