Barnaskór

Önnur langamma Ólí­nu hefur áhyggjur af því­ að krakkinn sé að fá ilsig og leggur til að hún verði höfð meira í­ skóm heima við, nánar tiltekið í­ skóm með góðu innleggi. Nú er ég alveg úti á þekju í­ þessum fræðum. Hvort þykir betra fyrir litlar lappir að hlaupa um í­ góðum skóm eða á sokkaleistunum?

Treysti á snillingana sem lesa þessa sí­ðu til að svara spurningunni.

# # # # # # # # # # # # # # #

Það var góður hópur samankominn í­ Friðarhúsi í­ gærkvöldi. Sumir voru að hjálpa til við að setja glæsilegt skilti framan á húsið sem sést langt að. Aðrir horfðu bara á fótboltann.

íkveðið hefur verið að frá og með 16-liða úrslitunum verði hver einast leikur sýndur í­ Friðarhúsi. Þar geta boltaþyrstir friðarsinnar safnast saman, lausir við reykingastybbuna sem fylgir flestum börum.

Talandi um HM. Getur einhver staðfest það hvort markatala í­ riðlinum eða innbyrðisviðureignir verði fyrst látið gilda til að ákvarða röð liða?