Heimsins heimskasti pabbi

Varð það ekki titill á bók eftir Mikael Torfason? Það er eins og mig minni það.

Ólí­na varð frekar pirruð á föður sí­num í­ gær. Þegar henni fannst nógu lengi setið í­ heimsókn fór hún og náði í­ húfuna sí­na og setti á höfuðið, sótti skóna sí­na og úlpuna og rétti mér. Svo stóð hún og beið eftir að ég skildi ví­sbendinguna.

Þegar þetta hafði ekki tilætluð áhrif rölti hún aftur fram, náði einhvern veginn í­ jakkann minn, dró hann með erfiðismunum inn í­ stofu og setti í­ fangið á mér. Mikið skýrari verða skilaboðin nú ekki.

# # # # # # # # # # # # #

Á gær var maður áþreifanlega minntur á hvað Ísland er fámennt land. íþróttadeild Sýnar hefur gefist upp á að fá nýja viðmælendur í­ hálfleiksspjall fyrir hvern einasta leik. Þess í­ stað var Geir ÓLafsson kallaður í­ stúdí­ó öðru sinni – núna til að sýna knattþrautir. Ég hefði viljað vera viðstaddur deildarfundinn þar sem menn töluðu sig inn á að þetta væri góð hugmynd.

# # # # # # # # # # # # #

Á dag mun bandarí­ska fyrirtækið Dr. Don´s Buttons póstleggja sendingu til Íslands. Dr. Don er aðalbirgir okkar Palla í­ barmmerkjaframleiðslunni. Það er greinilega kominn nýr maður í­ söludeildina – einhver Ardy sem svarar öllum fyrirspurnum greiðlega og af stakri kurteisi. Hann leysir af hólmi Bruno sem skrifaði allan tölvupóst með hástöfum til að lesandanum fyndist hann vera að öskra á sig – sem hann var lí­klega að gera. Ég sakna samt Brunos.

Á sendingunni verður nýr skerari fyrir einnar tommu merkin. Ef hann virkar jafnvel og auglýsingarnar lofa, ætti það að létta okkur lí­fið talsvert.

Þá vantar okkur bara sniðug slagorð til að þrykkja á barmmerki. Uppástungur?