Löggan og myndböndin

Lögreglan virðist hafa tekið þá ákvörðun að það sé í­ hennar verkahring að senda fjölmiðlum myndir og myndbandsupptökur af málum sem eru á fyrstu stigum rannsóknar – að því­ er virðist sem hluti af einhverju í­myndarátaki löggunnar. Þórir bendir á vafasama siðferðið í­ þessu í­ stuttri færslu.

Finnst fólki þetta bara allt í­ lagi? Gilda einhverjar reglur um það hjá lögreglunni hvenær Kastljósið fær senda kópí­u af upptökum úr öryggismyndavélum í­ ránum, lí­kamsárásarmálum o.s.frv.? Hér eru menn komnir út á verulega hálan í­s.

# # # # # # # # # # # # #

Jafntefli gegn Colchester. Ekki var það nú gott, einkum þar sem við klúðruðum ví­ti í­ leiknum. Sýnist þrí­r leikir verða sýndir með okkur á Sky til áramóta. Skyldi Sýn ekki ætla að drullast til að sýna a.m.k. einn þeirra?