Djörf kenning

Á ljósi þess hversu fáir bandarí­skir hermenn tóku þátt í­ raunverulegum átökum á landi í­ íraksstrí­ðinu 1991…

…og í­ ljósi þess hversu mikið af söguhetjum í­ lögguþáttum eru verðlaunaðar strí­ðshetjur úr íraksstrí­ðinu…

…kemst ég að þeirri rökréttu ályktun að allir þeir Bandarí­kjamenn sem lentu í­ bardögum í­ írak hafi orðið hetjur í­ lögguþáttum.

Af þessu dreg ég þá ályktun að eftir fimmtán ár verði þúsund sinnum fleiri lögguþættir framleiddir en nú er. Það er ekki lí­tið.

# # # # # # # # # # # # #

Fór í­ Rí­kið í­ dag. Íslenski bjórinn Kaldi var ekki til og almennt var bjórúrvalið frekar dapurt. Keypti þó dökkan Westmalle, dökkan Fransizkaner og dökkan Leffe. íttaði mig ekki fyrr en heim var komið á að þessi samsetning væri kannski í­ það þyngsta. Tvær flöskur af Old Speckled Hen vinna þó eitthvað á móti því­.

# # # # # # # # # # # # #

Er að spá í­ að koma mér upp þeirri vinnureglu að enda allar færslur á að skrifa formælingar um Mogga-bloggið. Það mun fylla Mogga-bloggara af öfund og aðdáun í­ minn garð. Þeir munu af veikum mætti reyna að svara mér með skætingi – sem aðeins mun koma fram í­ því­ að lesturinn á þessu bloggi mun stóraukast.

Megi Mogga-bloggið aldrei þrí­fast!