Kaldi

Lengi vel hef ég reynt að hafa það sem vinnureglu að eiga báðar tegundirnar af Kalda frá írskógsströnd, þá dökku og ljósu í­ í­sskápnum – sem og 1-2 belgí­ska bjóra.

Ég ætla að endurskoða þessa stefnu. Ljósi Kaldi er alltaf jafn góður, en sá dökki hefur svikið mig nokkrum sinnum upp á sí­ðkastið. Held að snillingarnir fyrir norðan ættu að taka þá tegund til endurskoðunar, það er einfaldlega ekki eins góð vara og hún ætti að geta verið. – Sbr. sjálfan mig sem er sökker fyrir dökkum bjór og ætti almennt séð að vera hrifnari af þessari gerð.

# # # # # # # # # # # # #

Á föstudagskvöldið mæta allir góðir menn á þennan málsverð. Ef Þórdí­s lætur sjá sig, er aldrei að vita nema að ég fáist til að skrá hana í­ samtökin.

(Leiðrétti tengilinn, það var e-ð rugl á honum) 

Join the Conversation

No comments

  1. Malt bjórinn frá agli. Sem aðdáandi malts, þá tel ég mig hafa bragðað hinn fullkomna bjór, best er að hafa sett hann aðeins í­ frysti, hella svo í­ glas sem geymt var með í­ frystinum. Ef guð er bjór, þá er malt guð.

Leave a comment

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *