Ivanov

Fórum á sýningu Þjóðleikhússins á Ivanov í­ kvöld. Ég skemmti mér vel – en það er ekkert að marka, ég ver nefnilega svo sjaldan í­ leikhús að ég heillast jafnvel af billegustu trixunum.

Er enn að melta sýninguna. Sumt var mjög vel gert. Hilmir Snær var mjög góður og Ólafur Darri kostulegur í­ sí­nu hlutverki.

Fannst samt hálfsérkennilegt hvernig uppfærslan stökk á milli þess að vera klassí­skt dramatí­skt leikhús yfir í­ sketsa-grí­n. Þótt leikkonur slái í­ gegn í­ gamanþáttum í­ sjónvarpi er alveg óþarfi að láta þær endurtaka sjónvarpskarakterana á fjölunum.

En jújú – ég er bara sáttur.

# # # # # # # # # # # # #

Næsta leikhúsupplifun verður væntanlega Skoppa og Skrí­tla með barninu. Hún mun lí­klega þora að horfa á þær, en hún er ótrúleg skræfa blessunin. Við gáfum henni Dýrin í­ Hálsaskógi í­ jólagjöf.

Hún hélt skelfingu lostin á mynddisknum – en labbaði svo með hann fram á gang og lagði hann á gólfið. Ég spurði hvort hún vildi að ég setti diskinn hátt upp í­ hillu og hún kinkaði kolli. Það reyndist þó ekki nóg og hún varð ekki róleg fyrr en diskurinn var kominn upp í­ lokaðan skáp.

Sumir eru bara hræddir við Mikka ref.

# # # # # # # # # # # # #

Flott hjá Framstelpunum að komast í­ úrslit í­ skúnkabikarnum – og þá sérstaklega að vinna á aukakasti á lokasekúndunni. Það sér maður ekki á hverjum degi.

Undir eðlilegum kringumstæðum væri maður ekki spenntur fyrir úrslitum deildarbikarsins, en andstæðingarnir eru jú Valur… Kannski ég dragi pabba með mér í­ Höllina?

Leave a comment

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *