PDW

Luton vann Eastbourne FC síðdegis, 4:1. Stuðningsmennirnir fagna stigunum þremur, en eru ekki ánægðir með frammistöðuna að öðru leyti. Það vefst líka talsvert fyrir mönnum að fagna innilega sigri á móti svona smáliðum.

PDW, uppáhalds pistlahöfundurinn minn á besta Luton-spjallborðinu orðar þetta ansi vel (en af lítilli hógværð): „…it was a decent work out against the plucky part timers, from a club I didn’t even know existed until last year. Always presumed the preferred contact sport down Eastbourne way was Necrophilia.“

Join the Conversation

1 Comment

  1. Fólk á Bretlandseyjum, sérstaklega Englendingar, eru rosalega duglegir í því að saka aðra íbúa Bretlandseyja um afbrigðilega kynhneigð. Það væri gaman að sjá kort af Bretlandseyjum þar sem allar þessar brigslir væru teknar saman. Það þyrfti reyndar að vera ansi stórt því að það gildir mikil nákvæmni í þessu, t.d. las ég eitthvað á þá leið að á meðan Wales-búar hlypu á eftir kindum þá væru íbúar Anglesey svo latir að þeir færu bara í sláturhúsið.

Leave a comment

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *