Stór á Íslandi…

Wikipediufærslan um seinni mynd kvöldsins hjá RÚV er mögnuð. Þar segir:

Fickman shot the movie in 2001, but after an unsuccessful test-screening process, the film was shelved for a number of years. Never released theatrically in the United States, Who’s Your Daddy? finally reached American audiences on DVD in January 2005, followed by a short run in Icelandic cinemas the following summer.

Núna finnst mér ég eiginlega verða að sjá þessa mynd. Margt bendir til að um sögulegan atburð sé að ræða: gæti þetta verið lélegasta bíómynd í sögu sjónvarps á Íslandi?

En hr. Flickman er greinilega stór á Íslandi – spurning hvort honum hafi verið boðið til landsins á sjónvarpsfrumsýninguna? Enn einu sinni kemur í ljós að enginn er spámaður í sínu föðurlandi.

Join the Conversation

1 Comment

  1. Þessi mynd var auglýst grimmt á FM 957 þetta sumar. Ég man vel eftir því enda var ég fastur í bíl þar sem var einungis stillt á þessa stöð allt sumarið. Það voru spiluð brot úr myndinni og þetta hljómaði vissulega eins og versta mynd sem gerð hefur verið. Ætli þetta hafi verið einhverskonar markaðsrannsókn á því hvort að hægt væri að gabba Íslendinga með vondan smekk á svona rusl?

Leave a comment

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *