Mykjunes

Fórum seinnipartinn á kaffistofuna á Kjarvalsstöðum til að leiða saman vinkonurnar Ólí­nu og Freyju. Rétt rak augun inn á sýningu færeyska málarans sem kenndi sig við Mykjunes. Þetta er flott sýning sem vert er að skoða betur sí­ðar.

Við Steinunn heimsóttum Mykjunes í­ Færeyjaferðinni miklu. Það er mikið ævintýri að fara út í­ eynna, en því­ miður var þétt þoka og skyggnið sáralí­tið. Þetta er eflaust geggjaður staður í­ góðu skyggni.

# # # # # # # # # # # # #

Luton er enn í­ frjálsu falli – jafnt inni á vellinum sem peningalega utan vallar. Fall annað árið í­ röð verður varla umflúið. Hvort það leiðir til gjaldþrots verður að koma í­ ljós.

Á móti má hugga sig við handboltann. Framstelpurnar unnu mjög mikilvægan sigur á Haukum og næsti leikur, gegn Stjörnunni, er því­ hálfgerður úrslitaleikur um titilinn.